Font Việt Hóa Quagera – Phông Chữ Mang Style Trang Trọng, Cổ Điển

Font có chân hay Serif là kiểu chữ có một nét nhỏ giúp những con chữ có phần cứng cáp hơn được nhiều nhà thiết kế sử dụng nhiều trong các sản phẩm sáng tạo. Trong bài viết lần này Vietkey xin được mang tới quý độc giả bộ Font Quagera Việt Hóa trong bộ chữ serif đều sử dụng dễ dàng kể cả trong sản phẩm hiện đại hay cổ điển.

Giới thiệu Font Quagera Tiếng Việt

quagera font full glyph

Font Quagera Việt hóa là phông chữ serif được Digitype Studio kết hợp giữa phong cách hiện đại và hoài cổ một cách hài hòa tạo ra. Phông chữ này được thiết kế những đường nét cách điệu với sự uốn lượn đầy bay bổng và cá tính mang đến sự sang trọng độc nhất của bộ chữ.

Ngoài ra bộ Font Việt Hoá Quagera còn có thêm những kiểu chữ ghép sẵn có, chữ ghép tùy ý thích và các chữ cái thay thế để những nhà thiết kế có thể vận dụng trong đa dạng sản phẩm.

Phông chữ sẽ rất thích hợp để sử dụng cho những sản phẩm trang trọng hay các tác phẩm muốn toát lên sự thanh lịch như thời trang, logo, thư mời tiệc cưới, thiệp chúc mừng, tạp chí, sách,… và kể cả những sản phẩm mang mục đích quảng cáo.

Dưới đây là một số hình ảnh demo về phông chữ Quagera bạn có thể tham khảo:

bảng typeface của font quagera việt hóa

style của phông chữ

tác phẩm từ quagera font tiếng việt

Lưu ý về bản quyền: Hiện tại Font Quagera việt hóa là font demo nên còn hơi hạn chế và chỉ có thể dùng với các sản phẩm cá nhân hoặc đăng tải được trên mạng xã hội. Còn nếu bạn muốn dùng font này trong những tác phẩm thương mại thì hãy mua giấy phép ứng dụng từ nhà thiết kế bộ chữ nhé.

Link Tải Font Quagera Việt Hóa – Phông Chữ Serif Hiện Đại Kết Hợp Cổ Điển

Download Quagera Việt Hóa Font Miễn Phí TẠI ĐÂY 

>>> Xem thêm: