Download Font Neon – Font Chữ Phát Sáng Làm Nổi Bật Quảng Cáo Hiện Đại

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ mang tính hoài cổ với sự kết hợp ánh sáng hiện đại bắt mắt thì bạn đừng bỏ qua bộ Font Neon đấy nhé. Neon là một trong những kiểu chữ được sử dụng trong các thiết kế chữ nổi hiện đại khá độc đáo. Hãy cùng Vietkey tìm hiểu thêm về Neon Fonts cũng những bộ sưu tầm về phông chữ này nhé.

Link Tải Font Neon Trọn Bộ Chữ Cái Và Ký Hiệu

Download Font Neon Full Display Miễn Phí : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu đôi chút về kiểu Font Neon

download realistic neon fonts

Như những gì mà chúng tôi đã nói sơ lược với bạn ở phần mở đầu thì Font Neon được biết tới là phông chữ mang đến cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần hiện đại.

Kiểu chữ Neon được nhận biết với các góc bo tròn cùng khả năng phát sáng làm nổi bật những tấm biển hiệu hoặc quảng cáo. Khả năng này của nó dựa vào nguyên lý hoạt động của đèn Neon khi khí Neon hay Argon có dòng điện chạy ngang qua. Từ đó các nhà thiết kế đã pha màu thêm để ánh sáng của Neon biến đổi một cách đa dạng.

Mỗi chữ cái và con số trong phông chữ Neon đều được tinh chỉnh cẩn thận để đảm bảo sự phù hợp với các loại đèn neon thực tế nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng linh hoạt hơn.

Hiện nay có rất nhiều Neon Fonts được ứng dụng vào trong mọi thiết kế và đặc biệt là bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Font Neon được ứng dụng chủ yếu trong một số thiết kế như nhãn hiệu, văn phòng phẩm, thiệp cưới,logo, banner quảng cáo,…

Một số font Neon phổ biến hiện nay

Neon Planet Display Font

neon planet display font

Font Neon Planet Display là font chữ được sử dụng nhiều hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều nơi. Điểm đặc biệt ở Neon Display Font đó chính là được trang bị từ chữ hoa, chữ thường, số, các ký tự đặc biệt và thay thế.

Phông chữ Neon Planet Display hoàn toàn phù hợp sử dụng trong các thiết kế văn phòng phẩm, thiệp mời, logo, danh thiếp, thiết kế typography, bìa sách/ truyện/ tạp chí và các bài đăng trên mạng xã hội.

Neon Ballroom

phông chữ ballroom

Neon Ballroom được lấy cảm hứng thiết kế từ những thiết kế áp phích cổ điển ở một số quán cà phê. Với font Neon Ballroom thì sẽ bao gồm 203 ký tự đặc biệt và font thay thế nên hoàn toàn phù hợp sử dụng trong một số thiết kế khác nhau, chẳng hạn như bao bì sản phẩm, logo, thiệp mời, thiết kế quảng cáo khác,…

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ mang nét cổ cho các tác phẩm old school thì hãy tải font Neon Ballroom về thôi nào.

Font Neon trang trọng – Excellent Signature  

excellent signature font neon trang trọng

Excellent Signature là font chữ thể hiện được nét thanh lịch, sang trọng và hài hòa khi ghép nối các chữ lại với nhau. Riêng với Excellent Signature thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở cả kích thước lớn và nhỏ, tùy ý.

Thường thì Excellent Signature sẽ được sử dụng vào một số thiết kế như thiết kế danh thiếp, logo, tiêu đề tạp chí, nhiếp ảnh, phim, sách, thiệp mời đám cưới, thiết kế áo phông, tờ rơi và in ấn, văn phòng phẩm với áp phích ô tô.

Lumaneon

phông chữ lumaneon

Nếu bạn đang tham khảo bộ Font Neon thì bạn đừng bỏ qua font Lumaneon nhé. Lumaneon là font chữ hiển thị được cả chữ in hoa đậm, phù hợp cho mọi thiết kế khác nhau, chẳng hạn như thiết kế thiệp đám cưới, logo, sử dụng trong bài thuyết trình, thương hiệu công ty độc quyền, bìa sách, văn phòng phẩm,…

Font Neon viết tay – Hastron 

font neon viết tay hastron

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn font chữ nào phù hợp trong thiết kế của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Hastron với kiểu chữ viết tay sinh động hoàn hảo.

Mặc dù font chữ này lấy cảm hứng từ phong cách truyền thống, nhưng nó lại phù hợp sử dụng cho mọi thiết kế của bạn. Khi này bạn có thể sử dụng Hastron trong những thiết kế khác như như thiết kế thiệp mời, logo, bìa tạp chí, sử dụng làm tiêu đề hay là trong in ấn, áp phích,..

Partylicious

Partylicious là font chữ cuối cùng trong bộ font Neon mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn. Khác với các font chữ khác thì Partylicious mang đến sự hiện đại, phù hợp cho các thiết kế công nghệ.

Hiện nay, Partylicious đang được sử dụng cho các trích dẫn, tiêu đề tạp chí, tiêu đề phim hay tiêu đề sản phẩm riêng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm font Neon hiện đại thì hãy tham khảo ngay font Partylicious nhé.

bảng chữ cái font neon partylicious

Trong bài viết này thì chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn toàn bộ thông tin về nguồn gốc Font Neon cũng như top 6 Neon Fonts được tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: