Top Những Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay 

Có nên học tiếng Trung tại trung tâm không là câu hỏi được rất người đã và đang có ý định theo học ngôn ngữ này quan tâm. Trên thực tế, việc học tại trung tâm tiếng Trung mang đến cho người học rất nhiều lợi ích thiết thực, đảm bảo hỗ trợ việc học Hán Ngữ của bạn đạt hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, Vietkey sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm học tiếng Trung uy tín, chất lượng với môi trường học tập tốt, tạo cơ hội để bạn nâng cao các kỹ năng của mình.

Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Đông Phương

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín với 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong TP.HCM. Với môi trường học tập rộng rãi, hiện đại đạt theo chuẩn quốc tế, nơi đây đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học.

Ngoại ngữ Đông Phương mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với nhiều chương trình giảng dạy phong phú hướng đến bằng cấp có giá trị như HSK, TOCFL, BCT, YTC,…. Tại đây, học viên sẽ được tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học tiếng Trung của mình, sao cho đạt được kết quả mình mong muốn. Trung tâm tiếng Trung Đông Phương cung cấp khóa học phù hợp với mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp.

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

Bên cạnh đó, trung tâm còn kết hợp với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động cùng đội ngũ giáo viên người Trung Quốc có bằng dạy tiếng Trung tại trường đại học chuyên về ngôn ngữ, chịu trách nhiệm giảng dạy chính, đảm bảo trang bị đầy đủ cho học viên các kiến thức về tiếng Trung như ngữ pháp, nghe, nói, đọc viết thông thạo như người bản xứ. Ngoài ra, các thầy cô còn cung cấp cho bạn những kiến thức về văn hóa và đất nước Trung Quốc làm khơi dậy niềm yêu thích của học viên về đất nước này khi đi học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 956, Tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0976 953 674
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tienghoadongphuong.com/

Xem thêm: Download Font Chữ Trung Quốc Đẹp – Phông Tiếng Trung Trọn Bộ Mới Nhất 2023

Trung tâm Tiếng Trung Anfa

Trung tâm học tiếng Trung tiếp theo bạn có thể tham khảo đó chính là tiếng Trung Anfa, một địa chỉ uy tín được cả phụ huynh lẫn học sinh đánh giá cao. Điều làm nên sự chuyên nghiệp của trung tâm nằm ở mô hình học tập hiệu quả kết hợp với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao hỗ trợ học viên hiệu quả trong quá trình chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm Tiếng Trung Anfa

Các khóa học tiếng Trung online tại trung tâm này đều được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng ở từng trình độ khác nhau, cam kết đầu ra lớn hơn 250 điểm HSK. Học viên khi theo học tại đây sẽ tăng 20 – 59 điểm bài thi nghe – nói chỉ sau khóa nhập môn 10 buổi với chi phí tiết kiệm. Đặc biệt, lộ trình học tại tiếng Trung Anfa đều được cá nhân hóa để phù hợp với thời gian và nhu cầu học tập của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02, Ngõ 84 Linh Lang, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 685 266
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tiengtrungcoban.vn/

Trung tâm Tiếng Hoa Giao tiếp Lạc Lạc

Được thành lập năm 2016, trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc được xem là trung tâm tiếng Hoa hàng đầu tại Hà Nội với những chương trình học chất lượng, chuyên nghiệp. Chỉ sau khóa học 2 tháng tại đây, học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng trung với các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, có thể nói chuyện với người Trung Quốc và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Trung tâm Tiếng Hoa Giao tiếp Lạc Lạc

Giáo trình giảng dạy tại tiếng Trung Lạc Lạc đều được biên soạn riêng dựa trên 20 kinh nghiệm giảng dạy cho mọi đối tượng của giám đốc Đỗ Thủy Hạnh. Khi theo học tại đây, học viên sẽ có kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn cả HSK và HSKK, thành tạo đầy đủ 4 kỹ năng có thể làm việc hoặc du học tại Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa CT3A,Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0977.029.000
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tiengtrunglaclac.vn/

Lớp dạy Tiếng Trung Dương Châu

Nhắc đến các lớp dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Thủ đô không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Trung Dương Châu. Đây là một trong hai trung tâm đào tạo Hán Ngữ Lâu đời tại Hà Nội với điểm xuất phát là một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu giảng dạy.

trung tâm tiếng Trung Dương Châu

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm này đang có tổng cộng 40 giảng viên và nhân viên, đào tạo hơn 22.000 học viên trở thành địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy của người Hà Nội. Tại tiếng Trung Dương Châu, học viên sẽ được trải nghiệm cách học tiếng Trung song song giữa nói và viết, giúp bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức. Đồng thời tạo tiền đề vững chắc để bạn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, Ngõ 156, Phố Hồng Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 09.4400.4400
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tiengtrung.vn/

Xem thêm: Tải Bộ Gõ Tiếng Trung Quốc Sogou Pinyin Trên Máy Tính

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM

Với những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung TPHCM, chất lượng có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ Đại học sư phạm TPHCM. Đây là một đơn vị thuộc trường Đại học Sư phạm TPHCM, mang đến cho học viên chương trình giảng dạy tiếng Trung với 3 tiêu chí đào tạo kiến thức vững – kết quả cao – môi trường thân thiện.

Trung tâm tiếng Hoa Đại học Sư phạm TPHCM

Các khóa học tại trung tâm bao gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh. Không chỉ đào tạo tiếng Trung, nơi đây còn giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… cam kết đầu ra 100% cho các bạn học viên. Sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm đảm bảo có thể giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 280, Đường An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938352020
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ttnndhsp.vn/

Trung tâm Dạy Tiếng Trung Hoa văn IChinese

Một trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM tiếp theo bạn có thể tham khảo đó chính chính là trung tâm Hoa văn IChinese. Đây là một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại khu vực phía Nam, hỗ trợ các bạn có mong muốn học và chinh phục tiếng Trung.

trung tâm dạy tiếng Trung Ichinese

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung TPHCM – Hoa Văn IChinese được đánh giá rất tốt với các chương trình học hiệu quả, chất lượng. Nơi đây giảng dạy theo tiêu chí vừa học vừa chơi, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu. Đội ngũ giáo viên của trung tâm Hoa văn IChinese rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên ngay cả trên lớp và ngoài giờ học, giúp các bạn nhanh chóng đạt được kết quả học tập mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19/2, Đường Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0945821801
 • Website: https://www.hoavanichinese.edu.vn/

Trung tâm Học Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếp theo là một trung tâm đào tạo tiếng Trung số 1 Hà Nội về phát âm và giao tiếp đó chính là trung tâm Cầm Xu. Được thành lập năm 2014, đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên trên khắp thế giới với nhiều đối tượng đa dạng từ chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng cho đến sinh viên, biên tập viên,….

Trung tâm Học Tiếng Trung Cầm Xu

Hầu hết những người đã và đang theo học tại trung tâm tiếng Trung Cầm Xu đều đánh giá đánh giá cao dịch vụ tại đây không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành hợp lý. Điểm mạnh của trung tâm này chính là dạy phát âm chuẩn, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp thành thạo sau khi hoàn thành khóa học. Với phương pháp dạy dễ hiểu, dễ nhớ phù hợp với người bận rộn, tiếng Trung Cầm Xu đã hỗ trợ rất nhiều học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 575, Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.9995.9383
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tiengtrungcamxu.com/

Xem thêm: Download Font Chữ Tiếng Hàn Đẹp – Bộ Phông Chữ Hàn Quốc Đầy Đủ

Lớp học Tiếng Hoa SOFL

SOFL là trung tâm tiếng trung chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, người đi học và những đối tượng có nhu cầu học hỏi ngôn ngữ này. Tính đến thời điểm hiện tại, lớp học tiếng Hoa này đã giảng dạy cho hàng trăm học viên với phương pháp dạy và học tiên tiến, chuyên nghiệp.

Lớp học Tiếng Hoa SOFL

Đội ngũ giáo viên tại đây có hơn 50% là người bản xứ, giàu kinh nghiệm, năng động và tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên hết mình trong hành trình chinh phục tiếng Trung. Đặc biệt, trung tâm tiếng Trung SOFL còn trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, bàn ghế chuẩn châu Âu, không gian học tập rộng rãi, thoáng mát tạo cho học viên một môi trường học thoải mái, giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 365, Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0917.861.288
 • Email: [email protected]
 • Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Trên đây là Top những trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng nhất hiện nay giúp các bạn học viên chinh phục ước mơ sử dụng tiếng Trung lưu loát. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một lớp học tiếng Hoa phù hợp, để nâng cao trình độ tiếng Trung và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.