Tải Font Chữ Bullet Journal Viết Nhật Ký Độc Đáo, Ấn Tượng 2023

Bên cạnh lời nói thì chữ viết cũng là một trong những yếu tố quan trọng của ngôn ngữ trong cuộc sống. Chữ viết giúp chúng ta ghi chép là mọi thứ mà ta mong muốn, việc lưu trữ thông tin bằng chữ viết sẽ hiệu quả và chính xác hơn. Vậy nên vô số font chữ đã lần lượt được ra đời và nhất định phải kể đến font chữ Bullet Journal.

Đây là một font chữ độc đáo và đẹp mắt được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và sử dụng. Vậy cụ thể font chữ Bullet Journal đặc biệt như thế nào thì hãy cùng Vietkey đi vào bài viết dưới đây để hiểu rõ về phông chữ này hơn nhé.

Font chữ Bullet Journal là gì?

Font chữ Bullet Journal là một kiểu chữ ghi chép nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Font chữ này được sáng tạo bởi Ryder Carroll, một nhà thiết kế người Mỹ sống tại Brooklyn, New York. Ông đã mất hơn 10 năm để nghiên cứu ra Bullet Journal, giúp chúng ta có thể ghi chú một cách hiệu quả.

font chữ bullet journal là gì

Bullet Journal là công thức ghi chép giúp quản trị thời gian, công việc với nhiều phong cách viết khác nhau và được sử dụng khá phổ biến. Những mẫu chữ sáng tạo và đẹp mắt khiến nhiều người thích thú và tạo được ấn tượng khi ghi chú.

Phông chữ Bullet Journal cũng được đánh giá là một trong những font chữ đẹp có khả năng giúp cho người dùng quản lý công việc tốt hơn và cảm thấy vui vẻ hơn.

Font chữ Bullet Journal thường được sử dụng như thế nào?

Bộ phông chữ Bullet Journal thường được sử dụng để ghi chú trong công việc hoặc trang trí. Với Font chữ này giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những ký tự đẹp mắt. Việc kết hợp nhiều phong cách của phông chữ Bullet Journal sẽ giúp mỗi người tạo ra những phong cách riêng của mình.

Sử dụng font chữ viết nhật ký để ghi chú các công việc cần làm trong ngày cũng là một cách dùng phổ biến. Tính nghệ thuật của font chữ này sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, mọi người thường tải font chữ Bullet Journal full để thiết kế các kế hoạch dài hạn, những dự định trong tương lai, hoặc ghi lại những điều mà mình yêu thích.

Bộ 6 phông chữ Bullet Journal đặc sắc tạo cảm hứng

Font chữ Bullet Journal nét brush độc đáo

font chữ bullet journal nét brush

Phông chữ Bullet Journal nét brush là kiểu chữ độc đáo được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những mẫu độc đáo nhất của font chữ viết nhật ký.

Điều độc đáo của bộ phông chữ Bullet Journal nét brush là sự kết hợp của các nét đậm nhạt tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt cho con chữ.

Sử dụng phông chữ nhật ký nét brush viết tay để trang trí hay ghi chú là điều không phải ai cũng có thể làm tốt. Nó đòi hỏi chúng ta cần phải có thời gian rèn luyện, kể cả những người có hoa tay viết chữ đẹp. Tuy nhiên, download font chữ Bullet Journal nét brush đánh máy cũng là một phương án thay thế hiệu quả.

>>> Xem thêm: Tải Font Traveling Typewriter Việt hóa – Font chữ đánh máy cổ điển

Font chữ thường (viết hàng ngày)

Bên cạnh Font chữ nét brush, thì Bullet Journal cũng có những Font chữ thường được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Phông chữ thường ngày sẽ thể hiện được dấu ấn riêng của mỗi cá nhân, mỗi người sẽ có một cách sáng tạo riêng trong khuôn khổ Bullet Journal.

Tuy nhiên để có thể tạo nên được một kiểu chữ dễ nhìn, đơn giản và sạch đẹp thì cũng không phải là điều đơn giản trong việc viết Bullet Journal.

Đối với những người thích viết tay, các bạn có thể bắt đầu từ những nét chữ bình thường. Sau đó hãy điều chỉnh những nét móc, thêm hoặc bớt những nét móc, nét đá sao cho đẹp mắt.

Font chữ Bullet Journal nét free-hand tối giản

Free-hand là một trong những kiểu chữ đẹp và ấn tượng của Bullet Journal. Đây là mẫu chữ mang tính tối giản, tiện lợi và tinh tế, font chữ Bullet Journal nét free-hand thường được sử dụng để trang trí sổ. tay, lưu bút, nhật ký…Kiểu chữ này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

font chữ bullet journal nét free hand

Khi sử dụng phông chữ viết nhật ký nét free-hand, các bạn có thể lược bỏ qua bước heading. Điều đó giúp tạo nên một vẻ ngoài minimalism mà còn tiết kiệm được thời gian.

Dễ viết, dễ luyện tập, và dễ dàng tạo nên được những thành phẩm đẹp thì chần chừ gì mà không tải Font chữ Bullet Journal nét free-hand về để trải nghiệm nào.

Phông chữ Bullet Journal nghiêng nghệ thuật

Bullet Journal nghiêng nghệ thuật sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với những người yêu thích sự khác biệt và độc đáo. Kiểu chữ này sẽ là điểm nhấn cho trang viết của bạn khi đã sử dụng quá nhiều các font chữ quen thuộc. Font chữ Bullet Journal nghiêng nghệ thuật còn được gọi là chữ Calligraphy.

Thực chất Calligraphy là cách gọi chung của những kiểu chữ nghệ thuật cách điệu, trong đó có bao gồm cả chữ nét brush. Để có thể viết được chữ Bullet Journal nghiêng nghệ thuật là một điều không hề dễ. Các bạn cần phải trang bị một số loại bút mực, bút lông chuyên dụng để có thể cho ra thành phẩm hoàn hảo.

Font chữ Bullet Journal – Faux Block Shaded

phông chữ faux block shaded

Đây là một trong những kiểu chữ khá đơn giản nhưng vẫn tạo được cho mình được ấn tượng riêng. Font chữ Bullet Journal – Faux Block Shaded là sự kết hợp sáng tạo giữa chữ in và chữ khối. Nó rất phù hợp đối với những người thích trang trí đơn giản hoặc những ai chưa thể viết đẹp các kiểu chữ bay bổng khác.

Font chữ Faux Block Shaded cũng là một trong những kiểu chữ thường được lựa chọn để viết tiêu đề một cách dễ dàng mà vẫn làm rõ nét được trang giấy.

Không quá khó để tạo nên chữ Bullet Journal – Faux Block Shaded viết tay. Trước tiên, chúng ta hãy viết ra những chữ cái mà mình muốn theo font chữ in hoa với kích cỡ tùy thích.

Bạn cần chú ý là phải chừa ra một ít khoảng cách giữa các chữ, sau đó viền thêm một nét bên ngoài những chữ đã ghi sau cho đẹp mắt để tạo nên sự khác biệt giữa Faux Block Shaded và font chữ in bình thường. Cuối cùng dùng những màu sắc mà mình yêu thích để làm nổi bậc những chữ đã viết.

Font chữ viết sổ tay – Banner nổi bật

Đây có thể được xem là kiểu chữ nổi bật và ấn tượng nhất của font chữ Bullet Journal. Font chữ Banner được lấy cảm hứng từ các dây trang trí trong những buổi tiệc giáng sinh, sinh nhật…Sự kết hợp giữa chữ cái và hình khối sẽ tạo nên các trang viết vô cùng sinh động và đẹp mắt.

Font chữ viết sổ tay – Banner không quá đòi hỏi độ uyển chuyển với những nét chữ lên xuống hay nét thanh đậm. Tất cả chỉ đơn giản là chữ free-hand được lồng ghép vào những hình khối mà bạn yêu thích. Đó có thể là hình tròn, vuông, tam giác, lục giác…được sắp xếp sáng tạo theo mắt thẩm mỹ của từng người.

font chữ viết sổ tay

Link tải Font chữ Bullet Journal trọn bộ 2023

Download Font chữ Bullet Journal Full Miễn Phí 2023 : TẠI ĐÂY

Tải font chữ Bullet Journal nghệ thuật trên máy tính

Phông chữ Bullet Journal được khá nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có năng khiếu và thời gian để tạo nên được những trang viết tay đẹp mắt. Vì thế setup font chữ Bullet Journal trên máy tính để sử dụng cũng là một trong những giải pháp tối ưu. Vừa có thể thỏa mãn được mong muốn trang trí vừa tiện lợi và tiết kiệm được thời gian.

Tuy nhiên việc sử dụng phông chữ Bullet Journal đánh máy cũng có một số hạn chế. Đó là sự sáng tạo của bạn sẽ bị giới hạn bởi những kiểu chữ có sẵn.

Bạn sẽ không thể thêm bớt các nét chữ như mình mong muốn để tạo nên được dấu ấn cá nhân. Vì thế, nếu có thời gian thì bạn hãy thử luyện tập font chữ Bullet Journal viết tay.

>>> Xem thêm: Chia sẻ +10 Font chữ viết tay đẹp nhất miễn phí 2022

tải phông chữ viết nhật ký trên máy tính

Font chữ Bullet Journal với nhiều kiểu chữ đa dạng và sáng tạo sẽ góp phần làm nên sự sinh động cho cuộc sống của bạn. Các ghi chú, checklist công việc…từ nay sẽ không còn khô cứng.

Để có thể sử dụng được bộ phông chữ Bullet Journal thật hiệu quả và đẹp mắt, thì bạn cũng cần kiên trì một thời gian đầu để làm quen. Sau đó chắc chắn bạn sẽ dễ dàng để có được những trang viết vô cùng đẹp mắt và độ đáo. Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên các bạn sẽ lựa được font chữ viết nhật ký ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: